Hướng dẫn cách lên đồ chơi Batman trong Liên Quân có 1 không2

Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu về cách chơi , cách khắc chế, bảng ngọc cũng như cách lên đồ vị tướng Batman Liên Quân. Là tướng khá mới trong làng Liên Quân Batman đang gần như có thể nói vô cùng bá đạo cũng như chưa có tướng nào có thể đối địch với Batman một cách chính diện dễ dàng. Là một tướng nằm trong vị trí sát thủ Batman thừa hưởng trong người khả năng đi rừng bất diệt cũng như khả năng gây sát thương tay gần như tuyệt đối nhất trong Liên Quân. Khi Batman xuất hiện làn sóng Liên Quân gần như nổi dậy với khá nhiều dư luận khác nhau tuy nhiên Batman cũng là một tướng khá bất bại trong Liên Quân Mobile mà các bạn nên sở hữu. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về chàng trai Batman này nào.

Cách chơi batman trong liên quân mobile

I. Kỹ Năng Bổ Trợ Dành Cho Batman

Là một tướng ở vị trí sát thủ Batman gần như khá dễ dàng sống trong các cánh rừng, để tiện cho việc đi rừng bổ trợ là điểm lợi hại nhất vào đầu game đấy, vậy nên chọn bổ trợ như thế nào phù hợp cho đi rừng dể dàng? Chọn bổ trợ dành riêng cho đi rừng sẽ giúp phần dễ dàng cho Batman hơn trong việc tăng lever cũng như khả năng trang bị được cải thiện. Ngoài ra các bạn vẫn có thể dùng Batman đi các đường khác vẫn khá ổn, sau đây là các bổ trợ dành cho vị tướng Batman.

Bổ trợ dành cho Batman

II. Kỹ năng và cách tăng skill Batman

– Hệ thống các kỹ năng của Batman gần như rất ăn khớp với nhau đây là khả năng đặc biệt mà bất kỳ tướng nào cũng không thể so sánh được, ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về khả năng của bộ skill thức mà Batman đang sở hữu trên người có điểm mạnh và ưu việt gì?

Bảng kỹ năng cùng các hướng dẫn sơ lược cụ thể về từng kỹ năng của tướng Batman:

    Nội Tại: Truy Nã
Tiến đến gần tướng địch tăng 20% tốc chạy
    Vuốt Chân Không
Batman vung tay tấn công kẻ địch bằng móng vuốt chân không, gây 215(+0.85) sát thương vật lý. Một nạn nhân xấu số bên cạnh sẽ bị tấn công ngẫu nhiên và chịu lượng sát thương tương tự.
    Phi Tiêu Dơi
Batman phóng chiếc phi tiêu dơi trứ danh của mình, gây 165 sát thương vật lý đồng thời làm chậm tốc chạy của mục tiêu. Sau 3 giây gây thêm 24/24/24/24/24/24% máu đã mất thành sát thương vật lý.
Trong thời gian chiêu còn hiệu lực nếu Batman tấn công nạn nhân đủ số lần khiến mục tiêu bị choáng, và bản thân được hồi lại 140(+0.50) máu.
    Dơi Đêm
Sau 1.5 giây Batman ẩn mình vào bóng đêm và trở thành tàng hình trong tối đa 30 giây. Khi tiến lại gần phạm vi 6 mét cạnh kẻ địch quá 3 giây, trạng thái tàng hình sẽ tự động chấm dứt.
Trong thời gian hiệu lực nếu Batman tái kích hoạt chiêu sẽ lướt bay đến tấn công kẻ địch, gây 660 (+1.88)sát thương vật lý . Sau khi rời khỏi trạng thái tàng hình Batman sẽ được tăng 50% tốc đánh trong 5 giây.
Các bạn có thể tham khảo thêm hình dưới đây về cách tăng Skill Batman cho đi rừng chuẩn nhất

III. Cách Chơi – Cách Đánh Tướng Batman Đi Rừng Bá Đạo trong Liên Quân

Để có thể nói về cách chơi vị tướng Batman một cách thật rõ ràng chúng ta đầu tiên nên tìm hiểu không chỉ về các bảng kỹ năng mà còn phải tìm hiểu sấu về cách thức vận hành trong mỗi chiêu thức của Batman để có thể sử dụng anh ta một cách tốt nhất. Vậy để có thể chơi tốt Batman điều đầu tiên chúng ta cần làm gì? và phải như thế nào mới có thể chơi Batman một cách ổn định nhất, sau đây là chi tiết về cách chơi Batman:

– Cách Đi Rừng Của Batman: Chắc có lẽ các bạn đã biết hầu hết các sát thủ đều có khả năng đi rừng khá tốt vâng Batman cũng không khác gì những tướng kia là mấy, với khả năng đi rừng thiên bẩm anh chàng Batman này gần như có thể đảm nhiệm vị trí sát thủ khá hoàn hảo trong Liên Quân. Với bộ kỹ năng dễ dàng có thể gây sát thương cho quái rừng cùng với bổ trợ đi rừng sẽ giúp cho Batman farm khá nhanh để dành lợi thế lúc đầu.

– Giữa Game: khoảnh khắc giữa game luôn là ấn tượng của các sát thủ họ có thể cân băng team lúc về cuối game hay không đều nhờ vào lúc này, khi có khả năng cùng team ăn rồng để giúp gia tăng lever cũng như vàng thì Batman nên chuẩn bị sẵn sáng chiến đấu hỗ trợ các đồng đội của mình tại các đường. Ba loạt rồng đầu tiên khá là quan trọng, đây sẽ là mấu chốt để phân thắng thua trong các loạt giao tranh về sau các bạn nên tận dụng những thời điểm này nhé.

– Cuối Game: Thời Gian cuối game bùng nổ cũng là lúc các trận giao tranh tổng vô cùng khốc liệt diễn ra, đây sẽ luôn là lúc cao trào cho các team trong Liên Quân, chỉ cần một phút sơ xảy chúng ta có thể bị thau mà không thể nói lên lời nào, các bạn nếu đang sử dụng Batman hãy cẩn trọng hơn vào lúc này tuy nhiên Batman không như các tướng sát thủ khác với khả năng combo khá ấn tượng anh dễ dàng kết hợp cùng đồng đội trong các giao tranh lớn diễn ra.

IV. Cách Lên Đồ Batman Bá Đạo

Cách lên đồ đối với vị tướng Batman khá là cần phải suy nghĩ nhiều, nếu các bạn chỉ biết lên đồ theo một hướng nào đó thì cách đánh của các bạn không bao giờ thay đổi, với Batman lối đánh cần được thay đổi khá nhiều, thay vì như Buttfle các bạn có thể áp sát và tung skill thì với Batman các bạn lại không nên làm như vậy, hãy sử dụng bộ combo của mình đúng thời điểm giao tranh, đó là lối chơi khá thông minh đấy, có như vậy các bạn sẽ khiến đối thủ không kịp trở tay mà phải chịu sự thất bại nặng nề.
Ngoài việc lên đồ giống như cho các sát thủ khác chúng ta còn phải cân nhắc về việc có hay không lên phòng thủ vì tùy mỗi trận đánh mà chúng ta nên dùng một kinh nghiệm khác nhau để sử dụng tốt Batman. Sau đây là cách lên đồ của Batman mà Blogcachchoi build lên cho các bạn tham khảo, mong là các bạn sẽ rút ra được kinh nghiệm cho bản thân mình.
cách lên đồ cho batman trong liên quân

Sách tiếng việt trên google play

Thông tin chi tiết các món vật phẩm của Batman

    Thương Longinus
+80 Công vật lý
+15% Giảm hồi chiêu
+150 Giáp+60 Xuyên giáp-Nội tại duy nhất
Phá giáp: Gây sát thương sẽ trừ 40 giáp của nạn nhân, cộng dồn lên đến 5 lần, kéo dài 5 giây-Nội tại duy nhất
    GIÀY HỘ VỆ
+110 giáp
+60 tốc chạy – nội tại duy nhất
Giảm 15% sát thương vật lý gánh chịu – nội tại duy nhất
    Thánh Kiếm:
+100 công vật lý
+30% Tỷ lệ chí mạng – nội tại duy nhất
    Phức hợp kiếm:
+70 Công vật lý
+15% Tốc đánh
+10% Hút máu
+10% Giảm hồi chiêu
+1100 Máu tối đa
Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu, đòn đánh thường tiếp theo của tướng gây thêm sát thương vật lý, 3 giây hồi chiêu-Nội tại duy nhất
+60 Xuyên giáp-Nội tại duy nhất
    Nanh Fenrir:
+200 Công vật lý
Chinh phạt: khi máu của mục tiêu xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương-Nội tại duy nhất
    GƯƠM SẤM SÉT:
+60 Công vật lý
+30% Tốc đánh
+8% Tốc chạy
Hồ quang điện: Đòn đánh thường sẽ phóng điện sau mỗi 8 giây, gây 100 (+20 công vật lý) sát thương phép, mỗi khi trúng mục tiêu sẽ giảm 1 giây hồi chiêu. – Nội tại duy nhất
    
KHIÊN HUYỀN THOẠI

+ 20% Giảm hồi chiêu
+ 500 Năng lượng tối đa
+ 360 Giáp
Lính gác: Nếu tướng chịu sát thương, giảm 30% Tốc đánh và 20% Tốc chạy của những đối thủ đã ra đòn đánh – Nội tại duy nhất
V. Bảng Ngọc (sát thủ) Batman Trong Liên Quân

Có lẽ nếu các bạn thật sự muốn đầu tư để có thể chơi Batman thật sự tốt thì điều tất yếu cuối cùng của chúng ta đó là cách xâu dựng một bảng ngọc sát thủ hoàn hảo dành cho Batman trong liên quân, tuy nhiên để xây dựng được bảng ngọc như vậy chúng ta tốn khá nhiều tiền của đầu tư vào đấy, nhưng khi đã đạt được như ý thì các bạn sẽ thấy việc chơi Batman ngày càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết đấy.
Bảng ngọc sát thủ liên quân cho Batman thì chủ yếu chúng ta sẽ cần đế khả năng sát thương cũng như các kỹ năng giúp batman cơ động hơn trong giao tranh vậy chúng ta cần mua những ngọc nào. Sau đây là bảng tham khảo chung cho các game thủ
Bảng Ngọc dành cho Batman

VI. Cách khắc Chế – Tướng Khắc Chế Batman Trong Liên Quân

– Việc đầu tiên khi các bạn muốn biết về cách khắc chế một tướng nào đó các bạn cần tìm hiểu về ưu điểm cũng như nhược điểm của vị tướng đó, vậy ưu – nhược điểm của Batman sẽ là gì các bạn cùng blogcachchoi tìm hiểu nào:

Ưu Điểm:
– Khả năng combo các kỹ năng khá khó chịu giúp tạo ra giao tranh tốt
– Thời gian hồi chiêu thức khá nhanh
– Sát thương từ bộ kỹ năng khá lớn
– Tốc độ khá tốt dễ dàng giao tranh
– Có khả năng đi từng khá ổn định
Nhược Điểm:
– Sinh mệnh khá mỏng dễ bị tiêu diệt
– Không có skill thoát hiểm đây sẽ rất dễ trở thành mục tiêu bất lực
– Độ khó PK khá cao khó mà điều khiển theo ý nếu không phải cao thủ
– Khó có thể kết hợp các bộ skill với nhau đều đặn

Trong Liên Quân Mobile hiện nay chưa thấy một tướng nào có thể khắc chế sự bá đạo của Batman tuy nhiên chúng ta vẫn có thể khắc chế anh ta qua các sự kết hợp của một tập thể có như vậy dù là cao thủ cỡ nào Batman vẫn sẽ bị tiêu diệt dễ dàng mà thôi. Khi đối đầu với Batman đừng quá lúng túng và sợ anh ta, hãy cứ bình tĩnh sử dụng các bộ combo của mình một cách hợp lý, nếu torng giao tranh hãy chọn vị trí phù hợp để có thể quan sát hết giao trnah cũng như gây sát thương  cho giao tranh thật tốt nhé. Ngoài ra các bạn có thể dùng các tướng có khả năng trâu bò cao như các tướng đỡ đon, như vậy sẽ dễ dàng tiến bước cho việc áp chế Batman đấy.

Mong răng qua bài viết này, các bạn sẽ phần nào hiểu được cách chơi – cách khắc chế- bảng ngọc – cách lên đồ tướng Batman trong Liên Quân một cách thành thạo, giúp các bạn có thể dùng Batman trong thời gian tới leo rank cũng như PK một cách hoàn hảo hơn , cảm ơn các bạn đã bỏ thời gian đón đọc bài viết của blogcachchoi.com, nọi thắc mắc cũng như góp ý hãy coment phía dưới về cho chúng tôi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *