Cách chơi Syndra mid mùa 7 cực cân team liên minh

Syndra mid mùa 7 một trong những pháp sư có quyền năng mạnh và sẽ khiến bạn vất vả nếu như gặp cô ta, để có được sức mạnh bá đạo trong đường giữa bạn phải trải qua nhiều cách chơi khác nhau đặc biệt đây là vị tướng không hề dễ chơi bạn nhé.

Cách chơi Syndra mid mùa 7 tốt hãy xem hướng dẫn của chúng tôi.

Tổng quan thì Syndra mid có lối đánh khó chịu và ngay từ ban đầu rất mạnh mẽ, kỹ năng được cường hóa khi nâng cấp tối đa mang đến những sát thương khủng khiếp cho đối thủ, không chỉ vậy cô ta còn nổi bật với khả năng khống chế rất tốt.

Cách chơi Syndra mid mùa 7:

Mở màn:

– Ngay từ cấp độ 1 cô ta có thể tấn công dễ dàng với Quả Cầu Bóng Tối (Q) đây cũng là kĩ năng chính để tấn công đối thủ trong thời điểm này.

– Bộ kĩ năng: Quả Cầu Bóng Tối (Q) -> Quét Tan Kẻ Yếu (E) làm choáng -> Ý Lực (W)

– Quả Cầu Bóng Tối (Q) dùng để dọn dẹp lính cực tốt và hiệu quả bạn nhé.

Giũa trận:

– Bùng Nổ Sức Mạnh (R) kĩ năng chính để gia tăng sức mạnh.

–  Từng Bùng Nổ Sức Mạnh (R) Bùng Nổ Sức Mạnh (R) sẽ giúp Syndra phát huy được năng lực cao nhất với khả năng dồn sát thương mạnh mẽ.

Cuối trận:

– Ngoài hỗ trợ giao tranh cô ta còn tham gia bảo vệ đồng đội với Quét Tan Kẻ Yếu (E) hỗ trợ, ngăn cản những đòn tấn công từ đối thủ.

– Syndra mid sẽ tham gia hỗ trợ nhiều hơn và để những tương khắc dứt điểm đối thủ.

– Khi có cơ hội hãy dùng Tốc Biến Quả Cầu Bóng Tối (Q) + Quét Tan Kẻ Yếu (Ế) để đưa đối thủ lên bảng đếm số.

Cách chơi Syndra mid mùa 7 như vậy đấy, bạn hãy áp dụng để sử dụng tướng này thành thực nhất có thể nhé. Mọi thông tin chi tiết về nhiều các tướng liên minh huyền thoại bạn hãy ghé vào: https://1001cachchoi.com/lien-minh-huyen-thoai/ cập nhật liên tục và chính xác cho các bạn tham khảo.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *