Chờ đón phiên bản Gears of War 4

Tìm hiểu về Gears of War 4

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với thestandardcleveland.com. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau review tựa game Gears of War 4. Nhiều bạn vẫn chưa hiểu chúng tôi review như thế nào? Đây đơn giản chỉ là cái nhìn, đánh giá của chúng tôi về tựa game được nói đến, trò chơi được sản xuất như thế nào, ra mắt khi nào, nội dung ra sao, hệ thống game có gì đặc sắc, có gì nâng cấp so với những phiên bản tiền nhiệm và có đáng để chúng ta chờ đợi hay bỏ tiền ra order hay không.

Download trò chơi gear of war free

Đầu tiên xin giới thiệu Gears of War 4 là game bắn súng đự kiến sẽ được ra mắt vào giai đoạn cuối năm nay. Game được xây dựng và phát triển bởi 1 công ty nhỏ của Microsoft để thực hiện thể loại game mô phỏng. Hàng loạt fan trên toàn thế giới đã lên tiếng phản đối khi cha để của những phiên bản trước không còn tham gia vào việc sản xuất. Nhưng với những trailer quảng cáo được công bố thời gian gần đây thì có vẻ hãng đã chứng minh với mọi người rằng mình hoàn toàn đủ khả năng và xứng đáng để đảm nhận nhiệm vụ phát triển phiên bản tiếp theo của Game Of War.

Nội dung trong Gears of War 4 lần này

Trước khi đến với nội dung, ta cùng nhìn lại cái kết của GOW3. Dù bối cảnh giữa 2 phiên bản cách nhau tới tận con số 25 năm, nhưng chúng lại có mối liên quan mật thiết với nhau. Sau khi vũ khí hủy diệt được kích hoạt, tất cả vật chất trên hành tinh đều bị hủy diệt. Đó là một chiến thắng tuyệt đối của con người, mở ra một chương sử mới đối với nhân loại. Tiếp theo đó chúng ta lại phải đối mặt với một vấn đề mới đó là sự khan hiếm nhiên liệu. Vì toàn bộ nhiên liệu trên hành tinh đã bị phá hủy hoàn toàn. Cũng như việc sau cuộc chiến dài dai dẳng trong 1 khoảng thời gian dài, hiện tại chỉ còn khoảng 100 nghìn người còn sống sót. Nhân loại đối mặt với những khó khăn và thử thách mới.

Tải game gear of war miễn phí

Liên minh chính phủ được thành lập với mục đích tránh sự sụt giảm dân số, một bức tường kiên cố được dựng lên để bảo vệ toàn bộ cư dân bên trong trước những mối đe dọa có thể ập đến bất cứ lúc nào một cách đầy bất ngờ. Loài người lo sợ rằng sẽ nổ ra một cuộc chiến tàn khốc mới. Trải qua 25 năm hòa bình hạnh phúc, cuộc sống nhân dân no đủ, dân số gia tăng, nhưng những bất đồng lại xảy ra khiến cho 1 bộ phận dân cư bị cô lập bị đuổi ra khỏi bức tường. Từ đó họ lập nên một cộng đồng mới. Từ đó trở thành 2 thái cực đối đầu nhau, ai đúng, ai sai chưa rõ.

Cốt truyện và đồ họa trong game

25 năm thanh bình nhanh chóng trôi qua khi bỗng xuất hiện 1 giống loài quái vật tàn bạo hơn kẻ thù năm xưa. Chúng tấn công cộng đồng loài người ngoài bức tường bảo vệ. Với sự dẫn dắt của 1 vài người, chúng ta lại lao vào 1 cuộc chiến mới với những lý do chiến đấu khác nhau. Vì sự tồn vong của nhân loại. Cuộc chiến bảo vệ những người thân của mình. Lối chơi vẫn là bắn súng nhưng hứa hẹn sẽ đem lại những cảnh bắn giết máu me be bét gay cấn hơn rất nhiều lần. Nhiều kỹ năng ứng dụng cận chiến mới được bổ sung. Nhiều loại súng vừa to lớn, vừa dị thường. Sự di chuyển của nhân vật cũng linh hoạt hơn rất nhiều. Tất cả làm nên một chiến trường multiplayer dữ dội và tàn khốc. Chắn chắn sẽ mang lại những giây phút thư giãn giải trí tuyệt vời và mãn nhãn.

Trailer game gear of war 4

Đồ họa khủng trong game có thể nói là không còn gì để chê được. Những mảng màu u tối nhưng lại hoang dại trong những trận đánh máu me. Đôi khi là cảm giác tuyệt vọng vô bờ bến, cảm giác về sự bất lực yếu đuối của con người. Nhưng lúc lại lóe lên những tia sáng, ánh nắng của hy vọng tạo nên sức mạnh để dũng cảm đứng lên chiến đấu và chiến thắng kẻ thù. Cái chết chưa bao giờ là tang thương đến thế, vô cùng đau lòng và tang tóc. Trailer Gears of War 4 luôn mang lại cảm giác hấp dẫn đối với người xem. Những bản nhạc không hoành tráng, không hoa lệ, nhưng lại lắng đọng mãi trong tận đáy lòng mỗi người, nó khiến họ phải ngồi trầm ngâm suy nghĩ 1 lúc lâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *