Côn nhị khúc Trần Long, thương hiệu được nhiều game thủ biết đến

Công cụ luyện tập côn nhị khúc đang nhận được phần nhiều sự quan tâm của anh em game thủ, mà thị phần thì mang rất nhiều liên hệ với thể sắm côn nhị khúc, nhưng thỉnh thoảng một số nơi sản phẩm ko được chất lượng như trông đợi, bởi thế bài viết hôm nãy sẽ chia sẻ liên hệ mua côn nhị khúc uy tín lại chất lượng.

Địa chỉ mình muốn kể đến là cửa hàng Trần Long, là địa chỉ quá quen thuộc đối với những anh em game thủ có nhiều năm luyện tập côn nhị khúc, và tại sao mình lại giới thiệu thương hiệu này cho mọi người, chúng ta cộng tìm hiểu tiếp.

Côn nhị khúc nhãn hàng Trần Long

Phù hợp mới mọi đối tượng, dù bạn là người bắt đầu mới tập luyện thì cũng với thể chọn cho mình bộ côn nhị khúc phù hợp trong khoảng chất liệu, kích cỡ và trọng lượng cũng như ngoại hình mà bạn yêu thích. Đối với người đã có sẵn kinh nghiệm luyện tập cũng dễ dàng sắm cho mình côn nhị khúc phù hợp.

Với nhiều chất liệu côn nhị khúc gỗ, inox, nhựa, mũ cho mọi người tuyển lựa tập luyện hãy biểu diễn,…

Là xưởng sản xuất và phân phối côn nhị khúc trên toàn quốc, phổ biến về bề ngoài, vững chắc mọi người sẽ chọn được sản phẩm mình đam mê.

Shop Trần Long mang bảo hành côn dài hạn và vĩnh viễn

Giao hàng trên toàn quốc mang chi phí rẻ.

Giá cả đảm bảo phải chăng nhất vì là xưởng cung ứng.

Vậy nên nếu như anh em game thủ có nhu cầu tậu côn nhị khúc thì tậu đến ngay Trần Long.

côn nhị khúc

Côn nhị khúc là gì?

Côn nhị khúc, côn hai khúc hay lưỡng tiết côn, song tiết côn (âm romanji tiếng Nhật là nunchaku ) là 1 dạng đoản côn mang 2 khúc được nối có nhau bởi 1 đoạn dây mềm. Sử dụng hưng thịnh hành trong võ phái Karatedo Nhật Bản và bây giờ, do tính chất tiện lợi của nó, côn nhị khúc đã được đa dạng đồ đệ của các võ phái khác nhau ưa thích trong tập tành và tự vệ…

Khởi thủy thành lập của Côn Nhị Khúc

NUNCHAKU (côn nhị khúc) còn gọi là SO-SETSU-KON (lưỡng tiết côn). Nó là phương tiện thân thuộc của người dân đảo OKINAWA (xung thằng) trước đây. Họ thường sử dụng Nunchaku để đập lúa. Sự cấm đoán dùng vũ khí khi người Trung Hoa xâm lược đảo này vào thế kỷ 15. Đầu thế kỷ thứ 17, giòng họ SATSUMA (Nhật Bản) thống trị OKINAWA và thi hành lệnh cấm tồn trữ và dùng bất kỳ chiếc khí giới nào. Ngoài tay ko, người dân OKINAWA còn sử dụng các loại nông cụ sẵn mang làm cho vũ khí như liềm cắt cỏ, đòn xay bột và đặt biệt là " NUNCHAKU" đã trở thành các vũ khí lợi hại trong tay họ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *