Gợi ý kinh nghiệm vệ sinh nhà ở tphcm sạch sẽ nhất

Dọn vệ sinh nhà ở tạo ra một môi trường trọng lành và bảo vệ sức khỏe những người thân yêu trong gia đình. Với một số hướng dẫn dưới đây sẽ giúp các bạn dọn dẹp các phòng trong nhà nhanh nhất và dễ dàng. Hãy thực hiện để thấy sự hiệu quả.

Nên dọn vệ sinh nhà ở các phòng như sau:

– Phòng ngủ: nơi nghỉ ngơi và thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi căng thẳng. Bạn nên mua một số sáp thơm để đặt trong phòng để tạo mùi thơm dễ chịu, dễ ngủ. Một số vỏ gối bạn nên thay và giặt thường xuyên.

– Phòng tắm: điều quan trọng nhất khi vệ sinh phòng tắm đó là các dụng cụ trong phòng, chà rửa bồn rửa tay, thiết bị vòi sen, vòi nước…thường xuyên vệ sinh định kỳ để đảm bảo phòng tắm luôn sáng như mới.

– Phòng ăn và phòng bếp: 2 nơi này cần phải đảm bảo vệ sinh, nhất là nhà bếp phải luôn được sạch sẽ, nên dùng cà phê hạt, không rang cháy quá, tán nhỏ sau đó đặt ở các góc bếp. Dùng vỏ cam, chảnh, quýt, bưởi… đốt lên cũng giúp khử mùi hiệu quả trong nhà bếp.

– Phòng khách: nơi này cần sự thoang thoảng, thoáng khí, bạn nên trồng thêm cây cảnh và thường xuyên đặt một bình hoa tươi giúp khử mùi, lọc không khí như tăng vẻ sinh động cho gian phòng. Các loại mùi của hoa, trái cây thích hợp cho phòng khách của bạn.

Để vệ sinh nhà ở tphcm liên hệ vesinhnhao24h.net đội ngũ vệ sinh nhà ở chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ phục vụ bạn, dọn dẹp các phòng trong nhà và cam kết an toàn, giá rẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *