Hướng dẫn cách chơi Amumu trong Liên Minh Huyền Thoại đi rừng

Nhắc đến Liên Minh Huyền Thoại các bạn không thể không nhắc đến Amumu. Amumu là một vị tướng rất đa năng ở trong game Liên Minh Huyền Thoại mà các gamer thủ rất yêu thích hiện nay. Nó có khả năng đảm nhiệm các vị trí trên bản đồ Summoner’s Rift. Cùng với đó là khả năng giao tranh tổng cao. Chính vì những điều này nên nó đã biến amumu trở thành một vị tướng không thể thiếu trong các trận chiến của các game thủ chuyên nghiệp. Tuy nhiên amumu rất yếu ở giai đoạn đầu mỗi trận đấu lên người chơi cần phải hết sức tinh tế. Để chơi được vị tướng này tốt hơn https://blogcachchoi.com chia sẻ cách chơi Amumu đi rừng mùa  để hiểu hơn về vị tướng này các bạn nhé.

Cách chơi Amumu đi rừng

Giai đoạn đầu của tướng Amumu
–    Các bạn hãy chú ý Căm mắt để việc đi rừng được an toàn vì đây giai đoạn khá khó khăn đối với Amumu bởi dễ bị cướp rừng vì lúc này hắn khá mỏng manh
–    Để có thể có được chiêu cuối sớm nhất các bạn hãy tập trung fram thật nhanh để có được kết quả tốt nhất.
–    Bạn có combo sẽ là : 
–    Lúc xa đối phương (Q) + (E) + (W)
–    Nếu có ý định áp sát bạn dùng  (W) + (E) + (Q)
–    Hãy chú ý cắm mắt để fram đạt hiệu quả các bạn nhé

Giai đoạn giữa game dành cho Amumu

–    Tận dụng đi gank sớm nhất lúc có chiêu cuối vì lúc này Amumu đã có chiêu cuối lên việc đi gank hiệu quả rất cao và mạnh mẽ
–    Bạn hãy luôn kết hợp tuyệt vọng (W) một cách thành thạo với các đòn đánh thường để gây sát thương chuẩn và dame to

–   Bạn sử dung combo chính xác nhất là Quăng Dải Băng (Q) + Tuyệt Vọng (W)  nhanh chân chạy vào giữa hoặc sử dụng tốc biến vào giữa trận địa kẻ địch dùng lời nguyễn của xác ướp U Sầu (R) + Giận Dữ (E) sẽ rất là hay đó.

Amumu di rung mua 7

Giai đoạn cuối game như thế nào với Amumu
–    Bạn phải luôn biết được và lựa chọn thời điểm một cách thích hợp để lao vào lẻ địch bằng cách combo đã hướng như trên để có một trận đấu đầy thú vị.
–    Để giữ chân chúng thì khi các tường chủ lực quân ta áp sát hãy dùng Quăng Dải Băng để thực hiện điều này.
–    Sử dụng chiêu cuối trúng càng nhiều tướng đối phương càng có lợi cho đồng đội

Trên đây https://blogcachchoi.com/lien-minh-huyen-thoai xin giới thiệu với các bạn cách chơi amumu đi rừng trong Liên Minh Huyền Thoại để các bạn tham khảo và có thể hiểu thêm hơn về vị tướng này. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *