Kem titan developpe của Pháp là thuốc tăng kích thước dương

Sản phẩm titan developpe có nguồn gốc từ nước Pháp, thuốc được đóng hộp dưới dạng kem có màu trắng chứa ở trong tuýp với kích cỡ 10cm x 10cm x 5cm, có dung tích độ 50ml và khối lượng là 1 lạng. Lúc dùng sản phẩm  bạn lấy một chút ra lòng bàn tay rồi thực hiện xoa đều đặn lên của quý. Lúc đã bôi đều bạn cần matxa nhẹ trong thời gian chừng từ 5 đến 10 phút, quá trình tập luyện này sẽ giúp cho kem thẩm thấu nhanh vào các cơ của cậu bé. 1 ngày bạn có thể xoa từ 2 – 3 lần và chăm chỉ sử dụng liên tục.

Nếu như “cậu nhỏ” của bạn làm cho bạn lo lắng hay mất tự tin khi mỗi lần yêu thì bây giờ đã có Sản phẩm titan developpe. Đây là giải pháp làm lớn cậu bé bằng tay không cần phẫu thuật, không cần thiết phải uống thuốc được nhiều cánh mày râu tin dùng thay thế cho giải phẫu.

Những thành phần của Kem titan developpe của France

Thuốc titan developpe có thành phần thảo dược hoàn toàn từ tự nhiên như nước, glycol stearate SE hay vatamine A, phenoxyethanol, Fragance….nên khi dùng sẽ không hề bị các phản ứng phụ như gây nên dị ứng, bỏng rát.. vì vậy rất an toàn.

Giải pháp làm to dương vật với tay lúc sử dụng Thuốc titan developpe

Để phát huy được những chức năng của Sản phẩm titan developpe thì bạn cần phải mua tại duocpham và tuân theo quá trình massage tập luyện bên dưới:

– Trong thời kì thứ 1: Là thời kì tập làm quen với gel nên bạn không cần nôn nóng. Ở 7 ngày đầu tiên bạn cần chia làm hai lần sáng tối kết hợp matxa và trong thời gian cỡ nữa tiếng/ ngày

– Ở thời gian thứ hai: Giai đoạn này bạn đã thích nghi với sản phẩm nên bạn sẽ tăng thì giờ luyện tập lên làm 45 phút/ngày và vẫn chia làm sáng, ban đêm.

– Trong thời kì thứ 3: Đến thời gian này bạn có thể cảm nhận được sự thay đổi của cậu bé và sẽ liên tục tăng thêm thời massage tập luyện lên 1 giờ/ngày

– Trong giai đoạn cuối cùng: Giai đoạn này sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ ràng nhưng vẫn nên liên tục massage tập luyện trong thì giờ 70 phút/ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *