Sân chơi cho sinh viên CĐCN Thủ Đức

Rèn luyện sức khỏe thể chất cho sinh viên

Là một đơn vị còn khá trẻ nhưng khoa Tiếng Hàn đã nhanh chóng thể hiện nỗ lực hợp tác quốc tế của nhà trường. Với phương châm giảng dạy, yêu thích, đam mê, thành công khoa thực hiện xuyên suốt 2 nhiệm vụ chính là đào tạo chuyên ngữ tiếng Hàn và giảng dạy tiếng Hàn như ngôn ngữ 2 cho sinh viên các chuyên ngành khác. Góp phần hình thành tư duy hệ thống và hiểu biết toàn diện cho sinh viên, khoa khoa học cơ bản đảm nhận giảng dạy khối kiến thức giáo dục đại cương cùng với hoạt động chuyên môn, tạo điều kiện để sinh viên tiếp cận các sân chơi học thuật rèn luyện thể chất. Với lợi thế về không gian thoáng đãng nhiều mảng xanh những tiết học thể dục luôn tạo cho sinh viên nhiều hứng thú.

Sinh viên trường CĐCN Thủ Đức

Cùng với những sân chơi, các câu lạc bộ học thuật sinh viên nhà trường cũng được tạo mọi điều kiện đóng góp thể hiện năng lực bản thân thông qua hoạt động đoàn hội được tổ chức đều đặn trong cả năm học. Bằng tinh thần nhiệt huyết và sức trẻ, các bạn đoàn viên thanh niên đã thực sự là nhịp cầu nối giữa nhà trường và sinh viên để từ đó có những phong trào đề ra thực sự hữu ích. Nhiều thế hệ trong nhiều năm qua tự tin với bản lĩnh, con đường mình đã chọn. Điều đó có được nhờ vào đóng góp không nhỏ từ các hoạt động thí nghiệm của đoàn thanh niên. Bằng mọi nỗ lực để đổi mới và phát triển các chương trình đào tạo của trường cao đẳng công nghệ Thủ Đức được xây dựng theo mô hình CDIO tiếp cận năng lực và định kỳ có sự thẩm định của các chuyên gia có kinh nghiệm, các doanh nghiệp và cựu học sinh sinh viên. Nhà trường áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 phiên bản 2015, ứng dụng CNTT trong công tác quản lý và điều hành.

Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, tình nguyễn ý nghĩa

Bên cạnh đó các hoạt động giao lưu văn hóa hợp tác quốc tế cũng được đặt lên hàng đầu như hoạt động văn nghệ, tình nguyện với các sinh viên, các chương trình diễn đàn trao đổi hoàn chỉnh đại học tại Hàn Quốc. Là đơn vị tiên phong trong việc đào tạo theo nhu cầu xã hội. Trường cao đẳng công nghệ Thủ Đức đặc biệt chú trọng mô hình trường học trong doanh nghiệp. Tức là thực hiện việc hợp tác với doanh nghiệp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của giảng viên, sinh viên khoa. Trong thời gian tới nhà trường tiếp tục tập trung các ngành mũi nhọn bên cạnh việc triển khai các trương trình hợp tác đào tạo quốc tế. Mô hình học kỳ doanh nghiệp mở rộng ở tất cả các ngành như lời khẳng định cho phương trâm giáo dục, nhấn mạnh sự sáng tạo và đáp ứng nhu cầu thực tiễn.

Hoạt động văn hóa tình nguyện của nhà trường

Một khuôn viên với những mảng xanh đầy sức sống, một ngôi trường với nỗ lực đổi mới để phát triển. Một giấc mơ để tiếp sức cho hàng triệu ước mơ khác trên hành trình khám phá và khẳng định giá trị bản thân vì ý thức học tập suốt đời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *